Tổng hợp các bộ phim Siêu Nhân hay nổi tiếng

Xin chào các bạn, như tiêu đề thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn tuyển tập những bộ phim siêu nhân hay và nổi tiếng như: GaoRanger, Siêu nhân Cuồng Phong,... Cũng như hôm nay mìn sẽ đưa các bạn chở lại với tuổi thơ với những ước mơ làm Siêu Nhân... Mời các bạn đọc bài viết và xem những bộ phim siêu nhân để chở về tuổi thơ nhé.
Tổng hợp các bộ phim Siêu Nhân hay nổi tiếng

Giới thiệu và Link Phim

1. Siêu nhân Cuồng Phong

Siêu nhân Cuồng Phong tên gốc Ninpuu Sentai Hurricaneger  là series Super Sentai thứ 26 của Toei Company và là series thứ 2 nói về đề tài ninja. Bản Mỹ hóa mang tên Power Rangers: Ninja Storm.
Các diễn viên chính:
Shun Shioya, Nao Nagasawa, Kōhei Yamamoto, Yūjirō Shirakawa, Nobuo Kyō.
Xem phim: Tại đây

2. Siêu nhân Deka

Siêu nhân Deka tên gốc Tokusou Sentai Dekaranger là seri truyền hình Super Sentai thứ 28. Bản Mĩ hóa: Power Rangers: S.P.D..
Các diễn viên chính
Sainei Ryuuji, Tsubasa Gacky, Itō Yōsuke, Kinoshita Ayumi, Kikuchi Mika, Yoshida Tomokazu, Inada Tetsu, Ishino Mako, Namamori Mie, Niiyama Chiharu.
Xem phim: Tại đây

3. Siêu nhân GAO

Siêu nhân GAO tên gốc Hyakujuu Sentai Gaoranger do TOEI Company Limited's sản xuất, là series Super Sentai thứ 25. Bản Mỹ hóa mang tên Power Rangers: Wild Force.
Các diễn viên chính
Noboru Kaneko, Kei Horie, Takeru Shibaki, Kazuyoshi Sakai, Mio Takeuchi, Tetsuji Tamayama.
Xem phim: Tại đây

4. Siêu nhân Mãnh Thú

Siêu nhân Mãnh Thú tên gốc Juken Sentai Gekiranger là seri Super Sentai thứ 31 của Toei Company. Chủ đề của bộ phim là Nhu Quyền, và động vật, đặc biệt là động vật họ mèo. Bộ phim được sản xuất vào 29 tháng 9 năm 2006. Gekiranger được chiếu trên TV Asahi 18 tháng 2 năm 2007, và kết thúc 10 tháng 2 năm 2008. Bản Mỹ hóa: Power Rangers: Jungle Fury và nhập khẩu vào Hàn Quốc dưới tên Power Rangers: Wild Spirittrên TV.
Các diễn viên chính
Hiroki Suzuki, Mina Fukui, Manpei Takagi, Riki Miura, Sotaro, Yuka Hirata, Hirofumi Araki, Naoki Kawano, Kazue Itoh, Ichirō Nagai.
Xem phim: Tại đây

5. Siêu nhân Sấm Sét

Siêu nhân Sấm Sét tên gốc GoGo Sentai Boukenger là seri Super Sentai thứ 30 của Toei Company. Phiên bản Mỹ hóa tên là Power Rangers: Operation Overdrive.
Các diễn viên chính
Mitsuomi Takahashi, Yasuka Saitoh, Masashi Mikami, Chise Nakamura, Haruka Suenaga, Masayuki Deai, Hiroo Otaka, Junpei Morita, Mami Yamasaki.
Xem phim: Tại đây

Lời Kết

Vừa rồi thì mình đã chia sẻ cho các bạn tổng hợp có 5 bộ phim Siêu Nhân đáng xem và hay nhất để ổn lại tuổi thơ của mình! Lưu ý: những phần giới thiệu ở trên là mình Copy trên Wiki và Link Phim do mình sưu tầm trên Youtube về nhé!


Cùng tham gia bình luận bài viết này nhé!