Scammer Star Tỉnh IT (Nguyễn Tỉnh) Lộ Mặt Thật Đăng Sau Cái Uy Tín Giả Tạo

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ không viết bài về thủ thuật gì hết mà hôm nay mình có một chuyện buồn muốn tâm sự cũng như có cái Phốt cho Thằng Star Tỉnh IT ( Nguyễn Tỉnh ).

Scammer Star Tỉnh IT (Nguyễn Tỉnh) Lộ Mặt Thật Đăng Sau Cái Uy Tín Giả TạoChuyện là như thế này, hôm nay mình có giao dịch với thằng Star Tỉnh IT. Mình bán cho nó cái Channel Youtube (Đã bị xoá). Ban đầu mình nghĩ Star Tỉnh IT nó Uy Tín lắm vì nó làm Marketing FACEBOOK cũng khá lâu rồi và cũng khá nhiều người quan tâm đến nó, vì thế nên mình không ngần ngại send cho nó kênh Youtube trước nhưng không như mình mong đợi sau được 1 thời gian mình hỏi nó Bank Tiền thì nó Block FACEBOOK mình luôn... Rồi mình vào cái ACC FACEBOOK khác vào Wall Cá Nhân của nó Comment đòi tiền và nói nó Scam thì nó nói lại với mình một câu "Cái Tội Hám Tiền" xong nó Block tiếp FACEBOOK đó của mình luôn... Và vừa rồi là lời mình muốn chia sẻ với các bạn.

Hình Ảnh Nó Scam Mình


Sau đây là lời mình muốn nói với thằng Star Tỉnh IT: Tỉnh à mày nói tao Hám Tiền OK tao nhân tạo đúng là thằng hám tiền thật tao cũng đã lớn rồi chứ đâu còn trẻ con như mày tao hám tiền để tao còn bớt phụ thuộc vào bố mẹ tao chứ đâu như mày... Lớn rồi không biết kiếm chút tiền về cho mình bằng năng lực của mình thì chẳng nhẽ cái gì cũng đi xin tiền bố mẹ à! Và nhữ thứ tạo làm ra thì tao có quyền bán chứ, bán cũng vì tạo hám tiền điện thoại tao cũng tàn đến nơi rồi tao không hám tiền thì lấy đâu ra tiền mua máy mới... Chứ đâu như mày Lớn rồi đi chơi ba cái trò Scam tao nghĩ mày sẽ không bao giờ thành công vì mày chỉ có đi ăn cắp công sức của người khác bỏ ra mày Scam tao chỉ vì tạo Hám Tiền à... Những thứ hôm nay mày lấy được rồi đợi hôm sau mày sẽ mất gấp đôi, có đi sẽ có lại, không bao giờ được không của ai cái gì đâu... Xin hết với mày!

Lời Kết

Những bạn (Anh, Em) Blogger và các Viewer đọc được bài này thì giúp mình chia sẻ lên Wall Cá Nhân của Thằng Star Tỉnh IT giúp mình nhé (Link Facebook Của Nó) để giúp mình lấy được thứ mà mình mất. Mình Trân Thành Cảm Ơn!


Cùng tham gia bình luận bài viết này nhé!

Loading...